How to choose Ion Chromatography System with Conductivity Detector

How to choose Ion Chromatography System with Conductivity Detector

Nếu anh chị và các bạn muốn mua hệ thống sắc ký ion với đầu dò độ dẫn ( conductivity detector ) thì anh chị và các bạn sẽ chọn một trong những hãng nào sau đây!? Và sẽ quan tâm đến những thông số và những vấn đề gì của sắc ký ion!?

Đối với Mr. Trung Sắc ký ion nếu có mua sắc ký ion thì chỉ quan tâm đến 2 vấn đề bên dưới! Và không nhất thiết phải mua đồng bộ cùng 1 hãng!

1. Về đầu dò độ dẫn: Noise khi chạy Deion Water 18.2 Mohm.cm- và khi chạy pha động chỉ giao động 1-2 nanoSimens ( nS) trong 1 phút. Còn nếu Drift thì không quá 4-7 nanoSimens ( nS) trong 20 phút. Cái này rất dễ quan sát ạ, chỉ cần ngồi trước màn hình khi hệ thống chạy ổn định là quan sát được ngay ạ! Hoặc kêu hãng quay video chạy thật và gửi cho mình á! 2 thông số này nếu nằm trong khoảng em yêu cầu thì chạy mức ppb và low ppb cũng OK luôn ah!

2. Bộ phận triệt nền cho anion ngoài triệt được pha động carbonate và các pha động khác, thì phải triệt được các pha động hydroxide. Vì pha động hydroxide là pha động giúp triển khai được nhiều ứng dụng, trên các nền mẫu phức tạp và cho LOD thấp hơn các pha động khác trong phân tích anion.

Anh chị và các bạn cần trao đổi, tư vấn hay hỗ trợ xin vui lòng liên hệ Mr.Trung- Sắc Ký ion nhé!

Mr Trung Sắc Ký ion

Hotline: 0918 404 017

Email: mrtrungsackyion@gmail.com

G