Giới thiệu

Nhà sáng lập của thương hiệu Mr. Trung sắc ký ion tên là Lê Nguyễn Yên Trung, tốt nghiệp khoa Hóa, Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh. Anh đã từng đảm nhận vị trí phụ trách kỹ thuật chính chuyên về lắp đặt, ứng dụng cho mảng sắc ký ion, lỏng của hãng Dionex từ năm 2006 đến 2010 tại công ty đại điện của Dionex tại Việt Nam. Và rồi sau đó nhận vị trí chuyên gia phụ trách kỹ thuật và ứng dụng tại văn phòng đại diện của Dionex Singapore tại Việt Nam từ năm 2010 đến 2012. Năm 2016 đến 2017, anh đảm nhiệm vị trí chuyên gia kỹ thuật vùng tại Việt Nam của tập đoàn Thermo Fisher Scientific.

Signature

Anh đã vinh dự nhận được giải thưởng dành cho chuyên gia kỹ thuật hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc của khu vực Đông Nam Á năm 2017 “ ULS SERVICE EXCELLENCE AWARD” của tập đoàn Thermo Fisher Scientific.

Signature

Từ năm 2018, anh đã thành lập riêng cho mình một đội nhóm và một lab demo được trang bị hầu hết các dòng sắc ký ion Dionex cũng như phụ kiện, vật tư tiêu hao để thực hiện đam mê chia sẽ, tư vấn, hỗ trợ hầu hết các vấn đề liên quan đến sắc ký ion Dionex của hãng Thermo Fisher Scientific cho các khách hàng có nhu cầu tại Việt Nam.

Mục Tiêu là mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất trên tinh thần chuyên nghiệp và đam mê về sắc ký ion.

Tầm nhìn là trở thành một đối tác đặc biệt và tin cậy với các khách hàng sử dụng các dịch vụ kỹ thuât, vật tư tiêu hao cho máy sắc ký ion và các thiết bị, vật tư liên quan.

Trân Trọng,

Lê Nguyễn Yên Trung

Nhà Sáng Lập của Thương Hiệu Mr. Trung Sắc Ký ion

G